Vua Minh Mạng (ảnh, sinh năm Tân Hợi 1791, mất năm Tân Sửu 1841) có cả thảy 43 người vợ (gồm các bà hậu và phi được ghi danh đầy đủ trong “Thế phả Nguyễn phước tộc”) và 142 người con (gồm 78 hoàng tử và 64 công chúa).  điều này mặc nhiên nói lên “sức khoẻ tình dục” của nhà vua rất là sung mãn hiếm có. Sức khoẻ này do đâu mà có? Theo truyền thuyết dân gian xứ Huế: ngay từ lúc còn là “hoàng tử Đảm” (trước năm 1820), ông đã có thói quen uống rượu thuốc bổ dương, loại đặc biệt do các danh y thời bấy giờ cống hiến … nhờ vậy mà đến khi lên ngôi Thánh Tổ Nhân Hoàng Đế (đặt niên hiệu là Minh Mệnh: 1820 – 1841), ông vẫn dẻo dai & mạnh mẽ về sinh lý.

bo-than-trang-duong-cua-vua-minh-mang

Đương Quy

Bài thuốc được đặt tên là Minh Mạng hoàng đế. Minh mạng Hoàng đế được bào chế từ các dược liệu quý như: Dâm dương hoắc có tác dụng bổ thận dương, cường cân cốt; Nhục thung dung có tác dụng bổ thận dương, ích tinh huyết; Nhị hồng sâm có tác dụng đại bổ nguyên khí, ích huyết, kiện tỳ, ích phế; Đương quy có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết; Sinh địa có tác dụng tư âm, bổ huyết, ích tinh, tuỷ; Phòng đảng sâm có tác dụng bổ tỳ, ích khí, sinh tân, chỉ khát; Cốt toái bổ có tác dụng bổ thận; Hắc táo nhân có tác dụng dưỡng can, an thần; Ngư u tất có tác dụng hoạt huyết thông kinh, mạnh gân cốt, bổ can thận;

vua-minh-mang

 

Hoàng kỳ có tác dụng bổ khí cố biểu, sinh cơ; Thạch hộc có tác dụng tư âm thanh nhiệt, ích vị sinh tân; Tục đoạn có tác dụng bổ can thận, cường cân cốt; Xuyên khung có tác dụng hành khí hoạt huyết; Câu kỳ tử có tác dụng tư bổ can, thận, ích tinh, sáng mắt; Thục địa có tác dụng tư âm, bổ huyết, ích tinh, tuỷ; Đại táo có tác dụng bổ trung, ích khí, dưỡng huyết, an thần; Trần bì có tác dụng lý khí kiện tỳ, hoá đơm ráo thấp; Đan sâm có tác dụng hoạt huyết, thống kinh, giảm đau, thanh tâm lưỡng huyết; Đỗ trọng có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt.

Công ty cổ phần Dược phẩm PQA đã nghiên cứu kế thừa tác dụng của bài thuốc “Minh Mạng Hoàng đế”, lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất, tối ưu hóa công thức và đảm bảo chất lượng  để sản xuất ra sản phẩm PQA Mật nhân.

PQA Mạt nhân có tác dụng đại bổ thận khí, bồi bổ nguyên khí, cân bằng âm dương. tăng cường sinh lực, trí lực giúp cơ thể tăng tiết hormone giới tính nam testosterone một cách tự nhiên, duy trì nồng độ testosterone trong máu, tăng cường chức năng sinh lý nam giới, hạn chế quá trình mãn dục nam, giúp bạn kéo dài tuổi thanh xuân và tuổi thọ, tự tin và cho cuộc sống vợ chồng viên mãn.