Nhiều bệnh nhân đã chia sẻ rằng  : Tuy chưa biết đến những sản phẩm của công ty nhiều nhưng qua trang website của công ty ngày nào tôi cũng thấy những nụ cười, những cảm nhận của bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh . Tôi muốn hỏi rằng những sản phẩm của công ty là loại thần dược gì mà kì diệu đến vậy ? Bởi vì sao nó lại hiệu quả đến vậy ? Công ty  đã chữa bao nhiêu cho những bệnh nhân mắc bệnh bình thường tới bệnh nan y lâu năm khó chữa ? Những nhân viên tư vấn sức khỏe Dược Sĩ ĐH đã trả lời cho chúng tôi rằng : Những sản phẩm của công ty được triết xuất hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên VIỆT NAM – Rất tốt cho sức khỏe cộng đồng .

Dưới đây là một số bệnh nhân đã hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm của công ty và công dụng không ngờ tới .

Bệnh Nhân Tiểu Biểu Trên Báo Sức Khỏe Đời Sống- Cơ Quan Ngôn Luận của Bộ Y Tế

page-0

page-1 page-2 page-3 

Một số khách hàng tiêu biểu, gửi thư, gọi điện vui mừng cảm ơn Gia Đình PQA

 

1Chị Nguyệt – Hồ Chí Minh – Sản phẩm Đinh Hương Tai Hồng PQA

Bé nhà  chị 15 tháng tuổi hay bị nôn trớ, dạo gần đây bé bị nôn trớ nhiều hơn , chị xem mạng và biết đến sản phẩm Đinh Hương Tai Hồng chữa nôn trớ cho trẻ nhỏ. Chị gọi điện thoại tư vấn và được giới thiệu ra Nhà Thuốc ở  611 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh. Chị đã ra Nhà Thuốc mua 1 hộp về cho bé uống. Sau và ngày đầu hiện tượng nôn trớ của bé cũng giảm nhưng cháu giảm nhiều, chị vẫn kiên trì cho bé uống đến hết hộp thì thấy hiện tượng nôn trớ của bé giảm đi rõ rệt . Đến hiện này bé đã uống  hết 3 hộp và không còn nôn trớ nữa

2. Anh Nguyễn Hữu Hoàn – Buôn Hồ – Đắc Lắc – Sản phẩm Siro Ho Hen PQA

Anh bị ho, khò khè khó thở gần 20 năm nay, anh sử dụng nhiều thuốc Tân dược  được một thời gian lại bị lại. Anh hay bị ho, khò thở vào ban đêm khi thời tiết thay đổi. Trong một lần vợ anh xem VTV3 thấy giới thiệu về sản phẩm Siro PQA ho hen, chị đã tìm hiểu và ra Hiệu Thuốc Lan Anh ở Buôn Hồ – Đắc Lắc mua về cho anh uống. Anh uống mấy ngày đầu thấy người dễ chịu hơn, nhẹ ho hơn. Thấy anh uống cố tiến triển tốt chị gọi điện thoại về công ty để được tư vấn kỹ hơn. Sau khi đã được tư vấn anh tiếp tục kiên trì uống Siro PQA ho hen, anh uống được gần 1 tháng thì thấy có biểu hiện ho nhiều hơn, khạc ra đờm nhiều, khò khè nhiều  nhưng đã được tư vấn và giải thích anh vẫn kiên trì dùng.  Sau đợt ho khạc đờm nhiều bệnh tình thuyên giảm nhiều có đến 20 ngày anh không thấy có hiện tượng gì nhưng sau 20 ngày anh lại thấy ho, khò khè nhiều hơn và tình trạng này kéo dài gần 10 ngày rồi những con ho nhẹ lại, người cảm thấy nhẹ nhàng dễ chịu hơn. Và cho đến nay anh đã ổn hẳn không còn ho, không còn khó thở nữa, hiện tại anh đang dùng 5 ml/ngày để dự phòng

3. Chị Tuyến – Thạch Thất – Hà Nội – Sản phẩm Đinh Hương Tai Hồng PQA

Cháu được 14 tháng tuổi hay bị nấc và nôn trớ . Hiện tượng nôn trớ của cháu có từ khi cháu sinh ra . Chị cũng đã dùng nhiều phương pháp nhưng hiện tượng nôn trớ của cháu vẫn không thuyên giảm. chị tìm hiểu trên mạng và biết về sản phẩm Đinh Hương Tai Hồng chữa nôn trớ của trẻ nhỏ, chị cũng đã gọi điện thoại về tư vấn nhưng chị vẫn chưa yên tâm cho bé sử dụng. Sau một thời gian suy nghĩ chị quyết định mua Đinh Hương Tai Hồng cho bé dùng. Sau vài ngày dùng chị thấy bé không còn bị nấc không còn bị nôn trớ nữa, hiện nay chị vẫn đang kiên trì dùng cho bé đủ đợt  2 tháng.

4. Chị Bắc – Hậu Lộc – Thanh Hóa – Sản phẩm Siro Ho Hen PQA

Cháu tên là Trần Thị Thu Hằng 5 tuổi. Năm ngoái cháu bị ho, khò khè khó thở. Chị có người nhà làm bác sĩ ở Thanh Hóa cũng kê đơn cho cháu dùng nhiều thuốc Tân dược nhưng cứ hết đợt thuốc cháu lại bị ho, khò khè trở lại. Giữa năm ngoái chị thấy chúa hay bị kéo cơn khó thở nhiều hơn phải dùng đến Prenisolon và salbutamol nhưng cũng chỉ được một thời gian, có thời điểm cháu phải dùng đến thuốc tiêm mới đỡ. Có một lần lúc 9h cháu kêu khó thở , lúc 12 h đêm lại bị khó thở nữa sau đó do khó thở nhiều anh chị phải đưa cháu vào viện cấp cứu lúc 3 h đêm phải thở bằng bình oxy, thở khí dung .Trong 1 tuần liên tiếp sau đó cháu liên tục phải tiêm kháng sinh, thuốc liều cao. Sau thời gian cháu dùng nhiều thuốc Tân dược đặc biết là Corticoid anh chị rất lo lắng cho cháu và có ý định môt thời gian nữa cho chú lên viện Nhi – Hà nội khám và chữa bệnh. Trong một lần tình cờ chị xem mạng và biết đến sản phẩm Siro PQA ho hen, chồng chị lên thành phố và mua về cho con uống. Sau một thời gian 10 tuần cho con uống cháu không còn ho, không còn khó thở nữa , cháu khỏe mạnh trở lại bình thường không phải đi bệnh viện lần nào nữa. Anh chị rất vui và hiện tại anh chị vẫn mua về dùng dự phòng cho cháu. Biết được công dụng tốt của Siro PQA chị đã giới thiệu cho nhiều bà con trong xóm dùng và mội người rất tin tưởng sử dụng Siro PQA ho hen.

5. Chị Phượng – Tiểu Khu 15 Bắc Lý – Đồng Hới – Quảng Bình- Sản phẩm Đinh Hương Tai Hồng PQA

Con trai chị cháu mới sinh được vài tháng nhưng cháu rất hay bị nôn trớ kèm theo nấc. Qua tìm hiểu trên mạng chị biết đến sản phẩm Đinh Hương Tai Hồng hỗ trợ trường hợp nôn trớ ở trẻ em. Chị gọi điện thoại về công ty tư vấn, được tư vấn về công dụng và nguyên nhân gây nôn trớ của bé, chị tin tưởng và đặt mua 2 hộp Đinh Hương Tai Hồng cho bé cùng mẹ dùng. Sau thời gian kiên trì dùng bây giờ bé không còn nôn trớ, ăn uống tốt

6. Cô Thu – Nam Đàn – Nghệ An – Sản phẩm Siro Ho Hen PQA

Cô bị viêm họng, cứ ăn đồ lạnh thì cô sẽ ho nhiều, đau họng nhưng không khạc đờm.  Cô đi gió hay bị cảm lạnh, cô uống thuốc cảm cũng đỡ ho nhưng cô vẫn cảm thấy khó thở tức ngực và nếu khi làm việc gắng sức cô cảm thấy mệt và khó thở.  Cô uống thuốc Tân Dược nhiều nhưng vẫn không khỏi Ngoài ra cô còn bị nhiệt miệng quanh năm cứ uống thuốc đỡ vài ngày lại bị lại. Cô cảm thấy rất khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng này của cô. Trong một lần cô được chị Bùi Thị Hạnh – Chủ Nhà Thuốc ở Chợ Tro – Nam Đàn – Nghệ An tư vấn cho dùng Thuốc Ho Hen  PQA, cô mua về uống, cô uống được 3 lọ đã khỏi hẳn, không còn ho, không còn không còn tức ngực khó chịu nữa, cô rất vui.

7. Chú Phiếu – Thành Phố Vũng Tàu – Sản phẩm Siro Ho Hen PQA

Con gái chú cháu 13 tuổi, cháu bị hen từ khí cháu được 6 tuổi. Cháu có các biểu hiện như ho, khò khè khó thở. Chú đưa cháu đi khám nhiều bệnh viện uống nhiều thuốc nhưng không khỏi. Hiện tại cháu bé phải dùng thường xuyên các thuốc Tân dược để làm giảm cơn ho và giảm khó thở.  Chú được nhà thuốc Nhật Thành ở Vũng Tàu tư vấn cho dùng siro PQA ho hen, chú mua về cho bé dùng thử. Chưa yên tâm chú gợi điện thoại về công ty tư vấn. Được tư vấn và giải thích nguyên nhân gây bênh, cách sử dụng chú yên tâm cho cháu dùng đủ đợt. Sau hơn 20 hộp chú thấy cháu tiến triển nhiều những hiện tượng ho khò khè của cháu bé đã giảm bớt nhiều. Chú vẫn đnag kiên trì cho cháu bé dùng hết đợt.

8. Chị Hồng – Ý Yên – Nam Định – Sản phẩm Đinh Hương Tai Hồng PQA

Con trai chị bé sinh được hơn 17 tháng tuổi cháu thỉnh thoảng bị nôn sau ăn, chị cho biết  cháu bị nôn cũng được một thời gian rồi. Qua tìm hiểu chị biết đến sản phấm siro Đinh Hương Tai Hồng và mua về cho con uống. Chị kết hợp cho cháu uống kèm với mật ong. Mấy ngày đầu chị cho cháu uống không thấy có gì thay đổi, sau được tư vấn chị vẫn kiên trì cho bé dùng hết 1 hộp. Hiện nay hiện thương nôn chớ của cháu đã hết, cháu ăn uống tốt.

9. Chị Phương – Nha Trang – Khánh Hòa – Sản phẩm Chỉ Huyết PQA

Con chị cháu 7 tuổi hay bị chảy máu cam, cháu kém ăn. Chị cho cháu dùng nhiều thuốc, đi bệnh viên nhưng không đỡ, chị tìm hiểu trên mạng và biết đến sản phẩm Chỉ Huyết PQA. Chị đã gọi điện về công ty tư vấn và hỏi địa chỉ mua dùng sản phẩm. Được giải thích và tư vấn về liều dùng chị yên tâm mua cho bé sử dụng hết đợt. Đến nay chị đã cho bé sử dụng đủ đợt, bé không còn chảy máu cam nữa, chị vẫn đang dùng cho bé liều duy trì để thanh nhiệt làm mát cơ thể bé

10. Chị Thúy – Thái Nguyên – Sản phẩm Siro Ho Hen PQA

Con chị 8 tuổi bị ho, khò khè khó thở từ năm cháu 4 tuổi . Mỗi lần cháu bị ho, khò khè chị lại cho cháu xuống Hà nội khám và được kê dùng  thuốc tiêm và thuốc uống SoluMedrol , kháng sinh cháu có đỡ nhưng không khỏi dứt và mỗi lần cháu uống cơ thể mệt mỏi. Một lần chị được nhà thuốc giới thiệu uống Siro PQA ho hen , chị cho cháu uống thấy bệnh cháu thuyên giảm nhiều. Chị gọi điện thoại về công ty tư vấn và được tư vấn dùng đủ đợt Ho hen và Kiện tỳ ích trí. Trong quá trình uống cháu thỉnh thoảng vẫn còn ho nhưng hiện tượng khò khè khó thở thì đã hết hẳn . Chị đã cho cháu uống kiên trì đủ đợt là 17 hộp ho hen và hiện nay chị vẫn đang dùng dự phòng cho bé.

11. Anh Tráng – Gia Lai – Sản phẩm Siro Ho Hen PQA

Anh bị ho gần 1năm nay, cơn ho cứ tái đi tái lại nhiều lần uống thuốc mà không khỏi, anh đi khám bác sĩ kết luận anh bị Viêm Phế Quản . Trong một lần xem Quảng Cáo trên VTV3 anh biết đến sản phẩm Siro PQA ho hen, anh gọi điện thoại về công ty tư vấn và đặt lấy 10 hộp Siro PQA ho hen uống  theo đúng tư vấn, anh uống thấy cơn ho đỡ nhiều, thỉnh thoảng có kéo lên cơn ho khó thở, anh kiên trì lấy tiếp Siro PQA ho hen uống. Trong 10 hộp tiếp theo bệnh của anh thuyên giảm rõ rệt đến 80%, anh ăn uống bình thường, làm việc thuận lợi không còn ho, kéo lên cơn khó thở nữa. Cho đến  hiện tại anh đã trở lại khỏe mạnh và anh vẫn đang kiên trì sử dụng đử đợt Siro PQA ho hen. Anh cảm ơn công ty rất nhiều.

12. Bác Tình – Điện Tiến – Điện Bàn – Quảng Nam – Sản phẩm Siro Ho Hen PQA

Bác tình năm nay đã 80 tuổi bị ho, khò khè khó thở đi khám bác sĩ kết luận bị COPD, trong một lần đi viện vì ho, khó thở bác được bệnh nhân cùng phòng giới thiệu sử dụng Siro PQA ho hen. Con trai bác đã mua cho bác 10 hộp ở gần cổng bệnh viện về uống. Trong quá trình uống, mấy hộp đầu bác vẫn chưa thấy tiến triển nhiễu vẫn còn ho, khò khè, ăn kém. Bác gọi điện thoại tư vấn được tư vấn bác kiên trì sử dụng. Bệnh của bác tiến triển từ từ cơn ho ,khó thở giảm dần. Hiện tại bác dùng đến hơn 30 hộp bác không còn ho, không còn khó thở nữa, cơ thể bác khỏe mạnh ăn uống tốt.  Bác và gia đình rất vui .

13. Chú Đạt – Thành phố Thái Nguyên- Thái nguyên

Chú Đạt bị ho, thỉnh thoảng có ho ra máu, khó thở lâu ngày, chú đi khám bác sĩ kết luận chú bị Viêm Phế Quản, chú sử dụng nhiều thuốc mà không khỏi, chú được hiệu thuốc gần nhà giới thiệu dùng Siro PQA ho hen chú đã sử dụng được 8 tuần thấy bệnh đã thuyên giảm nhiều nhưng bênh vẫn chưa khỏi hẳn. Chú gọi điện thoại về công ty tư vấn. Sau khi được tư vấn chú kiên trì sử dụng theo đúng hướng dẫn và chú còn bị nóng trong chú đã dùng kết hợp với Chỉ Huyết PQA. Sau khi kết hợp uống Siro PQA ho hen với Chỉ Huyết PQA chú thấy đỡ ho ra máu, khó thở thì không còn nữa. Hiện tại chú vẫn đang dùng dự phong siro PQA ho hen ngày 1 lần và dùng Chỉ Huyết giải nhiệt cơ thể. Chú rất tin tưởng sản phẩm PQA.

14. Anh Sinh – Hồ Chí Minh – Sản phẩm Chỉ Huyết PQA

Anh Sinh bị nóng trong , người nối mẩn, hay bị chảy máu cam . Anh đã đi khám xét nghiệm máu bác sĩ kết luận anh bị giảm tiểu cầu. Anh sử dụng thuốc nhưng vẫn bị chảy máu cam. Anh lên mạng tìm hiểu và biết được về sản phẩm Chỉ Huyết PQA. Được tư vấn anh ra hiệu thuốc mua 5 chai uống thấy cơ thể nhẹ hơn, chảy máu cam ít đi, anh  vẫn đang tiếp tục đặt mua sử  dụng. Anh cảm ơn công ty rất nhiều.

15. Bà Vũ Thị Lương sinh năm 1952 tại 64 đường Phùng Hưng, phường Phúc La – Q. Hà Đông – Hà Nội . Số điện thoại: 0433.541.174

Bà nay 63 tuổi, bà bị viêm phế quản từ hồi nhỏ cứ hơn một tháng lại phải tiêm 1 lần, sau này trưởng thành lấy chồng sinh con đầu lòng bà đi khám bị Lao Màng Não phải uống thuốc. Thời gian sau bà sinh con thứ 2 bà lại bị ho, khó thở nhiều đi khám bác sĩ kết luận bà bị Viêm Phế Quản Thể Hen nhưng điều kiện kinh tế khó khăn bà có uống thuốc tân dược  nhưng không đều nên bệnh không thuyên giảm nhiều, sau đó bà chuyển sang uống thuốc T thấy run tay bà ngừng, bà thường xuyên  bị ho, khó thở phải dùng thuốc xịt, nhiều đêm bà mất ngủ vì lên cơn khó thở , phải dậy dùng đến thuốc xịt làm nhẹ cơn khó thở.  Sau đó bà được giới thiệu uống siro PQA ho hen, bà mua 5 hộp uống được đến hộp thứ 3 thì thấy ho, khó thở nhiều hơn bà ngừng chuyển sang uồng thuốc hen đông dược khác được 15 hộp có thuyên giảm nhưng bà ngừng lại vài ngày lại bị khó thở trở lại. Được sự tư vấn của Công Ty Dược Phẩm PQA bà kiên trì dùng  lại siro PQA ho hen cùng với Kiện Tỳ Ích Trí. Bà bắt đầu uống lại từ ngày 13/10,  trong 12 hộp đầu bà ho nhiều, khó thở  nhiều và khạc ra rất nhiều đờm vàng, sau những ngày đó hiện tượng ho, khó thở của bà giảm dần cho đến hiện nay bà dùng đến gần 20 hộp siro PQA ho hen và gần 20 hộp Kiện Tỳ Ích Trí bà không còn ho, không còn khó thở nữa, cơ thể khỏe mạnh ngay cả khi thời tiết thay đổi, trời lạnh mưa phùn hay cả lúc đi lại lên cầu thang. Bà rất tin tưởng và yên tâm sử dụng sản phẩm PQA. Bà cảm ơn công ty rất nhiều

16. Bác Phạm Quang Đường – Xóm 2 – Đức Lạc – Đức Thọ – Hà Tĩnh .

Bác năm nay đã 65 tuổi. Bác bị hen 7 năm nay,khi thời tiết thay đổi rất khó chịu . Bác điều trị nhiều bệnh viện lớn nhỏ nhưng không khỏi  hơn năm gần đây bác đi khám lại bị viêm phế quản  , qua giới thiệu truyền hình VTV3 Bác đã biết đến Siro ho hen PQA . Bác đã liền gọi điện về công ty xin tư vấn đã dùng đủ đợt trong 10 tuần đến nay bệnh hen lâu ngày và viêm phế quản của bác đã khỏi hẳn . Thỉnh thoảng thời tiết thay đổi bác chỉ cần dùng dự phòng 3 ngày Siro PQA

Sau khi điều trị khỏi bác đã thấy tin tưởng chất lượng thực sự tốt của công ty PQA , Bác hỏi thăm có sản phẩm nào của công ty chữa bệnh Viêm hành tá tràng vì bác cũng bị rất lâu rồi sử dụng nhiều loại thuốc từ Bắc vào Nam nhưng cũng không khỏi bệnh . Viêm hành tá tràng đã ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của bác , cứ ăn đồ lạ lại bị đau bụng , mỗi ngày đi ngoài rất mất nhiều lần , phân thường nát hoặc lỏng .

Đội ngũ Dược sĩ Đại Học của công ty đã tư vấn cho bác dùng sản phẩm Hương sa lục quân của công ty và với cách uống như sau : 2 gói / lần và ngày uống 3 lần . Bác mới dùng hết 3 hộp nhưng bác đã thấy bệnh của mình gần như không còn nữa , hằng ngày bác chỉ đi 1 lần và phân thành khuôn như bình thường , mặc dù đã đỡ rất nhiều nhưng bác vẫn dùng tiếp để đủ đợt là 2 tháng  Hương sa lục quân để bệnh Viêm hành tá tràng  của bác để khỏi hoàn toàn  . Hai bác thực sự rất vui mừng và gửi lời cám ơn tới công ty.

17. Chị Minh Anh – Hiệp Hòa – Bắc Giang

Con chị được 11 tháng tuổi nhưng liên tục bị ho, khò khè , khó thở . Điều đó đã ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống , sức khỏe của em cũng như của những người thân trong gia đình . Em bé  đã nhiều lần Đi khám ở bệnh viện và được bác sĩ kết luận cháu bị  viêm phế quản .

Cháu đã dùng nhiều thuốc kháng sinh nhưng không khỏi . Qua VTV1 , Chị biết đến Siro ho  hen PQA. Chị gọi điện về công ty xin tư vấn  và đã dùng đủ đợt trong 8 tuần . Đến nay , bệnh viêm phế quản đã khỏi hẳn . Chị rất vui và gửi lời cám ơn công ty cũng như đã giới thiệu Siro PQA cho nhiều người cùng sử dụng.

18. Chị Tuyến  – Đội 3 – Đại Đồng – Đồng Tiến – Đông Sơn – Thanh Hóa

Con chị được 4 tuổi , bị hen phế quản  từ gần 1 tuổi ( cứ  thay đổi thời tiết là bị ho , cò cứ , nhiều lần nhập viện điều trị nhưng vẫn không khỏi ) … Chị đã cho cháu uống nhiều thuốc tây nhưng không khỏi .

Được  hiệu thuốc  giới thiệu chị đã biết đến Siro ho hen PQA . Chị gọi điện về công ty xin tư vấn và đã dùng đủ đợt trong  10 tuần . Đến nay bệnh hen phế quản của cháu đã khỏi hẳn . Vẫn tư vấn khi thời tiết thay đổi chị cho em bé dùng dự phòng khoảng 2 – 3 chai siro ho hen PQA để bé ko bị tái lại nữa . Chị rất mừng , chị đã gọi điện cảm ơn công ty

19. Chị Tú/ 32 tuổi.

Chị đã sinh được 2 cháu. Cháu thứ 2 mới được 2 tháng tuổi nhưng ngủ hay giật mình, mê sảng,ngủ ko được ngon giấc. Chị có điện thoại về công ty  hỏi về Dưỡng tâm an thần. Đã tư vấn cho  Bé nhà chị dùng Dưỡng tâm an thần và cả Kiện Tỳ ích trí. Bé đã dùng được 2 tháng và thấy kết quả ngoài sự mong đợi : Bé ngủ ngon, không quấy khóc nữa, Bé  bú sữa tốt hơn, người trở nên mập chắc hơn trước rất nhiều. Chị rất tin tưởng sản phẩm và sẽ tiếp tục cho Bé uống thêm Kiện ty ích trí để cho bé phát triển cả về thể lực và trí lực.Chị còn mua cả Phúc thống về dùng để phòng Hậu sản sau khi sinh. Chị cũng thấy hiệu quả  rất tốt.Ngày trước chị rất gầy, người mệt mỏi, khó chịu. Hiện giờ Chị đã uống được 5 hộp Phúc Thống , 2viên/lần x 3 lần/ ngày và thấy cơ thể rất khoan khoái , dễ chịu, ăn uống ngon miệng và  người đã tăng cân.

Thời gian tới chị còn tiếp tục sử dụng thêm sản phẩm Ngọc tố nữ PQA. Qua sử dụng cho 2 Mẹ con. Chị thấy các sản phẩm của PQA thực sự rất tốt  và có hiệu quả. Chị còn tham khảo thêm về Nhuận tràng , Kiện tỳ ông cháu cho bé lớn nhà chị (cháu 8 tuổi thường bị táo bón 2-3 ngày đi 1 lần.Hồi nhỏ cũng béo mập, nhưng thời gian gần đây ăn ít, người gầy, bị nóng trong và hay bị ngứa). Giờ cháu đã uống được 2 tháng, Kết quả cũng rất tốt. Cháu không còn bị táo bón , người cũng mập lên , ăn tốt.

Mẹ chồng chị là người rất cẩn thận trong việc dùng thuốc. Mẹ chị bị cao huyết áp hơn chục năm nay, người gầy, da sạm, hơi thở hôi. Bác rất hay bị ho và mỗi làn ho đều khạc ra máu. Chị đã  mua Chỉ huyết cho Mẹ chồng chị dùng. Bác thấy đỡ rât  nhiều. Giờ  bác rất tin tưởng và tự mua để sử dụng thường xuyên. Gia đình chị rất vui, chị đã gọi điện cảm ơn công ty rất nhiều

20. Chị Xuân ở Tân Lập – Đồng Văn – Tân Kỳ – Nghệ An

Chị có con trai 13 tuổi bị ho, khó thở từ lúc 3 tuổi  đến bây giờ chị đã cho con uống siro từ tháng 2 âm lịch đến bây giờ, hiện tượng ho, khò khè của cháu đỡ dần và một tuần nay cháu ko còn ho, không còn khó thở nữa, chị vẫn đang cho cháu dùng kiện tì siro Ho hen.

21. Cô Lan – Phú Thọ

Cô bị ho, khó thở 2 năm nay cô sử dụng thuốc tân dược nhưng chưa khỏi cô uống  siro PQA từ tháng 5 đến bây giờ hiện tượng ho,khó khè khó thở của cô giảm dần và đến mấy ngày nay không còn lên cơn khó thở, không còn ho nữa , cô sử dụng hết 50 hộp ho hen PQA, hiện tại cô đang dùng liều dự phòng 5 ml một ngày

22. Cô Linh

Cô bị ho, khó thở 4 năm nay dùng thuốc nhưng chưa khỏi,  cô xem  VTV3 quảng cáo  về siro PQA cô gọi điện thoại tư vấn  cô dùng từ 18/08 đến giờ cô không còn ho, không còn khó thở nữa. Hiện tại cô vẫn đang dùng dùng dự phòng ngày 1 lần 15ml

23. Chị Phượng– Bình Dương – Sản phẩm Nhuận Tràng PQA

Bé nhà chị 7 tuổi bị táo bón lâu rồi cháu đi khám kết luận có phân đóng cục trong ruột. Bác sĩ cho cháu uống vài ngày nay mà chưa đi được. chị xem trên  mạng sản phẩm Nhuận Tràng giới thiệu chị đến hiệu thuốc mua cho cháu uống từ 18/07 đến bây giờ. Cháu hay đau bụng  tư vấn cho cháu dùng kèm Hương sa lục quân .Hiện tại cháu không còn đau bụng, đi ngoài bình thường. Cháu đang dùng liều dự phòng 2gói / ngày

24. Cô nga – Đồng Nai

Cháu bé nhà cô 27 tháng tuổi bị ho, khò khè hen suyễn sử dụng nhiều thuốc không khỏi cô được bạn giới thiệu mua ho hen cho cháu uống. Cháu uống hiện nay hiện tượng ho,  khò khè giảm xuống, cháu  ăn được ngủ được cô vẫn đang cho cháu dùng  tiếp đến đủ đợt