Yếu sinh lý hay còn gọi là rối loạn chức năng cương dương, là một tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật hoặc không duy trì được tình trạng đó để đưa nó vào âm đạo trong lúc giao hợp, do đó không làm thỏa mãn được bạn tình. Một số trường hợp vẫn có thể quan hệ với vợ bình thường, nhưng thời gian quan hệ chưa đến 1 phút, thì gọi là xuất tinh sớm, chứ không phải là yếu sinh lý..

Yếu sinh lý và xuất tinh sớm là 2 hiện tượng hoàn toàn khác nhau

* Yếu sinh lý

Yếu sinh lý là hiện tượng mà nam giới không thể thực hiện được chức năng tình dục của mình, có 1 số biểu hiện như của quý của các anh không thể cương cứng. Nhiều người còn gọi là “Bất lực hoàn toàn” hay “trên bảo dưới không nghe”. Hay cậu nhỏ của các anh có thể cương cứng lúc đầu nhưng không duy trì đc suốt quá trình chiến đấu, nhanh chóng bị xìu trong khi cuộc chiến chưa kết thúc. Cậu nhỏ có thể cương to nhưng lại mềm, không cứng khiến không thể chiến đấu được

* Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có thể hiểu là hiện tượng ” chưa lâm trận đã giơ tay xin hàng” hoặc “súng cướp cò khi chưa kịp ngắm bắn”. Có nghĩa là anh không thể tự chủ được việc xuất tinh dẫn đến xuất tinh sớm. Có những người vừa chạm cậu nhỏ vào âm đạo thì đã ngay lập tức xả đạn, có người thì còn được vài lần thì súng cướp cò. Chính vì vậy rất khó để có thể xác định thời gian bao lâu thì gọi là xuất tinh sớm, nên có thể hiểu việc xuất tinh sớm là hiện tượng anh xuất tinh trước khi bạn tình của anh lên đỉnh hay anh không thể khống chế được lúc nào thì bắn mà lúc nào chưa nên bắn.

>> Đọc thêm:  Chuyện ấy trong bao lâu để cả 2 đều thỏa mãn

cách chữa yếu sinh lý hiệu quả nhất

cách chữa yếu sinh lý hiệu quả nhất

Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới bằng thảo dược thiên nhiên

– Theo sách Hải Thượng Y tông tâm lĩnh đã viết:  “Thận giữ chức năng tác cường, tàng tinh và chí. Thận chủ xương, dẫn khí thông vào cốt tuỷ, nó là các bể chứa khí huyết, là nơi nương tựa của tinh thần, và là căn bản của sinh mệnh. Có hai quả thận nằm song song với nhau áp sát ở hai bên xương sống, ở giữa là Mệnh Môn, tức là Thiên tiên Thái Cực trong thân người. Mệnh Môn có thể sánh ngang với Tâm, đều là quân chủ, không có hình thể để nhìn thấy, nó gọi là Hoàng Đình, là nơi tàng tinh của nam giới, và là chỗ liên hệ bào cung của nữ giới. Các nhà đạo diễn thì gìn giữ để tu luyện, người thường thì thuận theo sự phát dục để đẻ sinh ra người”.

– Mệnh môn là chỗ thành lập ra sinh mệnh con người, là cội gốc cho sự sinh sản và là nơi phát nguồn của tạng phủ.  Mệnh môn có 2 huyệt, huyệt bên trái là chân âm – chân thủy, huyệt bên phải là chân dương – chân hỏa. Sau khi sinh hoạt tình dục, nguyên khí bị hao tổn, sẽ bị tổn thọ, phải bồi bổ nguyên khí để cân bằng lại âm dương, giúp kéo dài tuổi thọ.

—————————————————————————————————————————————-

* Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có tác dụng tăng cường sự hoạt động của mệnh môn hỏa, làm cường dương, tạo nên sự hưng phấn trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên về lâu dài sẽ làm cho mệnh môn hỏa suy kiệt, cơ thể suy yếu, tuổi thọ suy giảm, cũng như việc bạn thổi lửa mà không tiếp củi, lửa sẽ bùng lên nhưng rồi sẽ nguội lạnh.

Nhiều sản phẩm có tác dụng ngay sau khi uống 1 giờ, nếu ko quan hệ trong 1 giờ đó thì thuốc sẽ ko còn tác dụng , điều đặc biệt là không kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình. Dùng sản phẩm tác dụng ngay chỉ đáp ứng được nhu cầu tức thì, còn về lâu về dài sẽ làm suy kiệt sức khỏe, mất khả năng cương cứng tự nhiên.

Nếu mọi người quan tâm tới sức khỏe muốn làm chuyện ấy về lâu về dài thì nên tham khảo sử dụng sản phẩm dành cho nam giới bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả vì  sản phẩm được sản xuất ứng dụng từ bài thuốc Minh mạng hoàng đế chính là bài thuốc Nhất dạ ngũ dao là bài thuốc do các ngự y danh tiếng triều Nguyễn dâng lên vua Minh Mạng dùng trong suốt quá trình trị vì đất nước

cach-quan-he-lau-ra-va-lau-xuat-tinh-o-nam-gioi-tiep

Phân tích bài thuốc

– Thành phần bao gồm : tính chất cây mật nhân  và một số tính chất dược liệu quý

– Mật nhân đỏ: tính chất cây mật nhân, tăng cường nội tiết tố, cho sức mạnh và cho đam mê

– Mật nhân vàng: Tính chất dược liệu quý, bồi bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, hạnh phúc bền lâu

>>> Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên “Cho cuộc sống vợ chồng viên mãn”, có tác dụng bồi bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, đại bổ thận khí, bồi dưỡng khí huyết, tăng cường sinh lực, mạnh gân bổ cốt, bổ thận dương giúp cơ thể tăng cường giới tính nam một cách tự nhiên, duy trì nồng độ trong máu, tăng cường chức năng sinh lý nam giới, hạn chế quá trình mãn dục nam, tăng cường khả năng hoạt động trí lực, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và cách dùng của sản phẩm Mật Nhân

xem-thong-tin-chi-tiet-ve-san-pham-cua-pqa

Với kinh nghiệm tư vấn và đã chữa khỏi bệnh cho nhiều người qua nhiều năm ; nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe hãy gọi ngay tới số Hotline: Dược Sĩ Lan: 0934.378.226- Dược Sĩ Huế: 0965.132.669 để được tư vấn miễn phí khi bạn hoặc người thân gặp vấn đề yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay bất kỳ vẫn đề gì về sức khỏe