Trẻ bị ho lâu ngày không khỏi hoặc việc sử dụng các loại thuốc kháng sinh khiến các mẹ e ngại vì sợ nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ mà không chữa được tận gốc bệnh ho ở trẻ.

Hiện nay nhiều bà mẹ có con nhỏ đang thực hiện theo “công thức” khi bị  ho là phải dùng kháng sinh, nhất là khi kèm theo sốt cao. Tuy nhiên, điều cha mẹ không biết ho là biểu hiện của nhiều bệnh khác nhau ở trẻ và không phải lúc  nào những thuốc này cũng có tác dụng. Không chỉ người bệnh mà thậm chí đôi khi cả các bác sĩ cũng đang có hiện tượng quá lạm dụng thuốc kháng sinh.

1. Nguyên nhân dẫn tới ho ở trẻ em

 

Theo các bác sỹ Bệnh viện Nhi cho hay, bệnh ho rất hay gặp khi khi thời tiết chuyển mùa. Mới từ đầu tháng đến giờ, nhất là khi thời tiết thay đổi thất thường, khiến cho lượng bệnh nhi tăng lên chóng mặt. Không chỉ bệnh viện, mà tại các phòng khám bệnh Nhi, chuyên khoa tai mũi họng, chuyên khoa hô hấp cũng xếp hàng dài các mẹ bồng con tới khám

 

chua-ho-cho-tre

Cách chữa ho cho trẻ em

 

Các chuyên gia y tế nhận định, thời gian chuyển mùa, thời tiết thất thường, thay đổi liên tục từ nóng sang lạnh rồi từ lạnh sang nóng, trong vài ngày, thậm chí từ sáng đến chiều, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe trẻ em. Những bé dưới 3 tuổi, hệ hô hấp còn non yếu, sức đề kháng cũng kém là đối tượng dễ phản ứng với điều kiện thời tiết thất thường nhất và có thể biểu hiện rõ nhất là triệu chứng ho trẻ em.

2. Cách chữa ho cho trẻ em tận gốc bằng thảo dược thiên nhiên

 

– Nên vệ sinh mũi họng cho bé thường xuyên, cho trẻ xúc miệng và rửa mũi bằng nước muối sinh lý, ăn uống đủ chất, dinh dưỡng hợp lý. Khi trẻ bị ho, các mẹ cần quan sát các triệu chứng của bé: Ăn không ngon, tâm trạng chơi đùa ra sao.

– Nên cho bé dùng sản phẩm Siro ho hen PQA là phương pháp chữa ho cho trẻ em tận gốc triệt để. Sản phẩm  được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên,với bài thuốc ‘’Ma hoàng thang’’ có tác dụng phát tán phong hàn, giải cảm hàn, chỉ ho, bình suyễn, lợi thấp; được chỉ định điều trị: cảm lạnh, hen phế quản, ho, phù nề khi viêm cầu thận cấp tính.

 

Khách hàng mua trực tuyến sản phẩm tại Công ty sẽ được

– Giao hàng miễn phí trên toàn quốc, khách hàng nhận được sản phẩm mới phải thanh toán tiền.

– Được Công ty tặng kèm 1 cuốn báo ” Sức khỏe đời sống ” đó là Cơ quan ngôn luận của bộ Y tế, trong đó bao gồm các bài viết của các Giáo sư – Tiến Sĩ đầu ngành Y Tế viết về các sản phẩm của Công ty và các bài viết về sức khỏe, để qua đó mọi người có thể tự mình chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình.

– Khách hàng sẽ mua được sản phẩm với ngày sản xuất mới nhất từ Công ty

Công ty cổ phần Dược phẩm PQA  hiện có 3 website chính thức là pqa.com.vn, thuocnampqa.com và duocphampqa.com.vn.

Khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến tại công ty bằng cách ấn vào chữ : Siro ho hen PQA để mua hàng trực tuyến.

Mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, hãy gọi ngay tới số vấn của Công ty cổ phẩn Dược phẩm PQA, Hotline: 098.7575.689 , chúng tôi sẽ gọi điện lại để giải đáp và vấn miễn phí cho khách hàng về sản phẩm