Trong cơ thể con người mồ hôi là một chất dịch, có sự tham gia của Tim, Phổi, Thận và khi người bệnh tâm thần bất an, xúc động hồi hộp, tim đập nhanh thì mồ hôi tăng tiết rất nhiều ở đầu, mình, chân, tay. Mồ hôi trong cơ thể chúng ta được tiết ra ngoài qua lỗ chân lông. Do đó, lỗ chân lông giữ vai trò điều tiết mồ hôi của cơ thể. Nếu lỗ chân lông hoạt động tốt, đóng mở nhịp nhàng thì mồ hôi sẽ được điều tiết ra vào một cách hợp lý, không gây nên chứng ra nhiều mồ hôi.

cach-chua-mo-hoi-trom-man-tinh

Thế nào là mồ hôi trộm ?

Mồ hôi trộm là tình trạng bị ra mồ hôi rất nhiều trong trạng thái hoàn toàn tĩnh, cơ thể thường bị đổ mồ hôi nhiều vào ban đêm nên dân gian quen gọi là “đổ mồ hôi trộm”. Tuy nhiên, nếu chứng mồ hôi trộm xuất hiện thường xuyên và liên tục sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ của cả trẻ em và người lớn

Nguyên nhân gây ra mồ hôi trộm ?

Nguyên nhân gây ra bệnh mồ hôi trộm theo Đông Y là do âm huyết không đầy đủ dẫn tới hoạt động công năng của khí bị cản trở. Nói cách khác, ra mồ hôi trộm là một rối loạn bài tiết mồ hôi xảy ra trong khi ngủ và dừng lại khi thức dậy. Người bị ra mồ hôi trộm thường xuyên bị đánh thức bởi quần áo ngủ và ga giường ẩm ướt, làm ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ. Ra mồ hôi có thể xuất hiện trên một vùng cơ thể hoặc toàn bộ cơ thể. Đây là một triệu chứng đáng quan tâm ở cả người lớn và trẻ em.

Cách chữa bệnh mồ hôi trộm từ Đông Y

Điều trị mồ hôi trộm theo Đông Y là phải bồi bổ âm huyết, làm cho khí huyết được lưu thông. Vì vậy, người bị mồ hôi trộm nên tham khảo và sử dụng các bài thuốc có tác dụng bồi bổ can thận trong đó Bổ Thận Thủy là một trong những sản phẩm tiêu biểu. Sản phẩm được sản xuất ứng dụng từ  bài thuốc Lục vị hoàn (bổ thận âm) của danh y Hải Thượng Lãn Ông vận dụng chữa nhiều loại bệnh trong đó có bệnh mồ hôi trộm. Bài thuốc bao gồm các thành phần thục địa, sơn thù, sơn dược, mẫu đơn, phòng phong, trạch tả, phục linh, hoàng kỳ,  bạch truật….

Sự khác biệt của sản phẩm Bổ Thận Thủy so với các sản phẩm chữa mồ hôi trộm trên thị trường là:

+ Ích khí dưỡng âm: nâng cao vệ khí, điều hòa đóng mở lỗ chân lông

+ Nuôi dưỡng phần âm tạo sự cân bằng âm dương

cach-dieu-tri-benh-mo-hoi-trom-hieu-qua

Sản phẩm Bổ Thận Thủy được bào chế dưới dạng Siro, dễ dùng cho cả trẻ em và người lớn. Sản phẩm giúp thanh nhiệt, lương huyết, bổ can thận, bổ tỳ, dưỡng vị cho cơ thể khỏe mạnh, không bị ra mồ hôi nữa.

Chú ý:

– Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không tác dụng phụ, an toàn cho cả trẻ em và người lớn

– Để dễ uống và tăng tác dụng nên pha với nước ấm

– Để đạt hiệu quả tốt nhất nên có sự hướng dẫn của Dược sỹ trước khi dùng

Thông tin chi tiết và cách dùng của sản phẩm Bổ Thận Thủy

xem-thong-tin-chi-tiet-ve-san-pham-cua-pqa

Với kinh nghiệm tư vấn và đã chữa khỏi bệnh cho nhiều người qua nhiều năm ; nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe hãy gọi ngay tới số Hotline: Dược sỹ:  Hằng:  0934.222.786-  Lan: 0934.378.226 – Bình: 098.7575.689- Điện thoại cố định: 03503.558.847 để được tư vấn miễn phí khi bạn hay người thân của bạn gặp vấn đề về sức khỏe.

thuoc-nam-pqa-mien-phi-giao-hang-toan-quoc