Câu 1:

Bà xã mình 40 tuổi đang cho con bú, nhưng thường xuyên bị huyết áp cao, có dùng được sản phẩm DƯỠNG HUYẾT THANH NÃO PQA không?

Trả lời:

Theo Đông y, cao huyết áp là một bệnh thuộc các tạng can, thận, tỳ, bị mất điều hòa mà gây ra bệnh. Ngoài ra, còn có yếu tố đàm thấp hay gặp ở những người bệnh tạng béo và chelesterol trong máu cao. Cao huyết áp do can dương vượng lên. Muốn hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh cao huyết áp thì phải bồi bổ can thận, đường huyết, giải nhiệt, tả hỏa, tiềm dương, an thần, trấn kinh để bình can, hạ áp.

Trong Đông Y lưu truyền “bài thuốc Thiên ma câu đằng ẩm, gồm  các vị thuốc như dạ giao đằng, ngưu tất, tang ký sinh, đỗ trọng, hoàng cầm, thạch quyết, phục linh, câu đằng, thiên ma, ích mẫu… Các vị thuốc này khi kết hợp sẽ giúp bình can, tức phong, tư âm, thanh nhiệt, dùng chữa tận gốc bệnh huyết áp cao, nhức đầu, chóng mặt… Sản phẩm Dưỡng huyết thanh não PQA sử dụng bài thuốc này. Sản phẩm được áp dụng cho người huyết áp cao an toàn, hiệu quả, rất tốt để ổn định huyết áp.

Với phụ nữ đang cho con bú, bị cao huyết áp thường xuyên như vợ bạn, có thể yên tâm sử dụng sản phẩm Dưỡng huyết thanh não PQA. Sản phẩm còn có công năng lương huyết. an thần, rất tốt cho bà mẹ đang cho con bú.

Vợ bạn thường xuyên bị cao huyết áp, nên uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 gói. Mỗi đợt sử dụng 1-2 tháng, có thể sử dụng thường xuyên để ổn định huyết áp. Nếu uống chưa đủ 1-2 tháng mà không còn bị huyết áp cao nữa vẫn nên uống đủ 1-2 tháng để cao huyết áp không trở lại. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

Đọc thêm:

>> Bài viết chi tiết về cách chữa bệnh cao huyết áp hiệu quả

>> Tác dụng cửa nước trà làm giảm huyết áp

cau-hoi-thuong-gap-ve-san-pham-duong-huyet-thanh-nao-pqa

Câu 2:

Bà mình bị di chứng tai biến mạch máu não, bị liệt nửa người, dùng Sản phẩm Dưỡng huyết thanh não PQA có được không?

Trả lời:

Tôi rất chia sẻ với tình trạng bệnh của bà bạn! Tai biến mạch máu não là bệnh thường gặp ở người có tuổi. Bệnh thường để lại di chứng nặng nề cho người bệnh. Tai biến mạch máu não có 2 dạng thường gặp là nhũn não và xuất huyết não. Biểu hiện chung là rối loạn về tri giác, rối loạn về vận động. Như bà của bạn là bị rối loạn về vận động, bị liệt nửa người.  Về mặt lý thuyết, người ta nhận thấy xuất huyết não hay chảy máu trong là do vỡ động mạch ở não, nguyên nhân có thể do huyết áp cao.

Một trong những biện pháp phòng ngừa tai biến mạch máu não, tai biến mạch máu não tái phát, là phải điều trị tốt bệnh cao huyết áp, bởi đây thường là nguyên nhân chính gây ra xuất huyết não.

Từ những lý thuyết trên đây, bạn có thể mua Dưỡng huyết thanh não PQA cho bà của bạn sử dụng. Lý do là: Sản phẩm được sản xuất từ bài thuốc quý cổ truyền: Thiên ma câu đằng ẩm, với các vị thuốc như dạ giao đằng, ngưu tất, tang ký sinh, đỗ trọng, hoàng cầm, thạch quyết, phục linh, câu đằng, thiên ma, ích mẫu… Bài thuốc này giúp bình can, tức phong, tư âm, thanh nhiệt, dùng chữa huyết áp cao, nhức đầu, chóng mặt, hoa mắt, liệt nửa người do nhũn não, chảy máu não.

Sản phẩm giúp dưỡng huyết, lương huyết, thanh huyết nên máu có thể lưu thông dễ dàng, không gây ứ trệ gây ra áp lực cao, sản phẩm giúp điều hòa huyết áp. Ngoài ra, sản phẩm còn có tính năng giúp người bệnh an thần, bình can (giúp lá gan bình hòa, ổn định), hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh cao huyết áp. Chúc bà bạn ổn định sức khỏe!

Câu 3:

Bạn hãy cho mình biết sự khác biệt của sản phẩm DƯỠNG HUYẾT THANH NÃO PQA với các sản phẩm khác trên thị trường có cùng công dụng?

Trả lời:

Sản phẩm Dưỡng huyết thanh não PQA có công năng bình can. Đây là công năng chưa có sản phẩm nào có cùng tác dụng có được. Sản phẩm vì thế có hiệu quả khác biệt, nổi trội trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị cao huyết áp.

Sở dĩ vì thế, do sản phẩm Dưỡng huyết thanh não PQA được sản xuất dựa trên công thức khác biệt so với các sản phẩm khác. Các vị thuốc chính trong sản phẩm như: Dạ giao đằng có tác dụng dưỡng huyết, bổ can thận; Ngưu tất có tác dụng hoạt huyết, thông kinh, mạnh gân cốt, bổ can thận; Tang ký sinh có tác dụng bổ can thận, mạnh gân xương, thông kinh lạc; Đỗ trọng có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, hạ áp; Hoàng cầm có tác dụng thanh nhiệt, táo thấp, tả hỏa, giải nhiệt; Thạch quyết minh có tác dụng bình can, tiềm dương, trừ nhiệt; Phục linh có tác dụng tiêu thủng, lợi tiểu, bổ tỳ, trấn kinh; Câu đằng có tác dụng bình can, tức phong, trấn kinh; Thiên ma có tác dụng bình can, tức phong; Ích mẫu có tác dụng hoạt huyết, khứ ứ, lợi thủy thẩm thấp, kiện tỳ, an thần.

Sản phẩm sẽ giúp điều hòa huyết áp theo cơ chế phối hợp, bồi bổ can thận, dưỡng huyết, giải nhiệt, tả hỏa, tiềm dương, an thần, trấn kinh để bình can (làm cho gan khỏe mạnh, bình hòa), hạ áp. Sản phẩm được áp dụng cho người huyết áp cao an toàn, hiệu quả, rất tốt để ổn định huyết áp.

Câu 4:

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 60 tuổi, bị cao huyết áp lâu năm, có huyết áp rất cao (có lúc lên 180-190). Tôi muốn hỏi, tôi nên chỉ sử dụng Dưỡng huyết thanh não PQA hay nên sử dụng cả biện pháp khác? (Trần Trung Kiên, Trực Ninh, Nam Định)

Trả lời:

Xin chào bác và cảm ơn bác đã quan tâm, tin tưởng sản phẩm Dưỡng huyết thanh não PQA của Công ty cổ phần dược phẩm PQA.

Sản phẩm Dưỡng huyết thanh não PQA được sản xuất với công thức khác biệt, trên cơ sở bào chế các vị thuốc có tác dụng hoạt huyết, thông kinh, mạnh gân cốt, bổ can thận (như Dạ giao đằng, Ngưu tất, Tang ký sinh); hay giúp hạ áp, thanh nhiệt, táo thấp, tả hỏa, bình can, tiềm dương, khứ ứ, lợi thủy thẩm thấp, kiện tỳ, an thần (như Hoàng cầm; Thạch quyết minh, Ích mẫu); và giúp tiêu thủng, lợi tiểu, bổ tỳ, trấn kinh, tức phong (như Phục linh, Câu đằng, Thiên ma)…

Sản phẩm sẽ giúp điều hòa huyết áp theo cơ chế phối hợp, bồi bổ can thận, dưỡng huyết, giải nhiệt, tả hỏa, tiềm dương, an thần, trấn kinh để bình can (làm cho gan khỏe mạnh, bình hòa), hạ áp. Sản phẩm được áp dụng cho người huyết áp cao an toàn, hiệu quả, rất tốt để ổn định huyết áp.

Bác dùng Dưỡng huyết thanh não PQA là rất tốt, tuy nhiên để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả cao nhất bác nên kết hợp với thuốc hạ áp của Y học hiện đại khi huyết áp rất cao (180 – 190) theo đơn của bác sỹ và thực hiện nếp sinh hoạt điều độ, chế độ ăn uống phù hợp như giảm cung cấp năng lượng, giảm lượng muối tiêu thụ, các chất kích thích, tăng tiêu hao năng lượng bằng các hoạt động rèn luyện thể thao, giữ cho tâm trí bình can, tránh lo lắng, căng thẳng, xúc động đột ngột… Xin chúc bác có sức khỏe tốt, dẻo dai!

Câu 5:

Xin hỏi bác sĩ, cơ chế nào mà sản phẩm Dưỡng huyết thanh não PQA có thể hạ huyết áp?

Trả lời:

Xin chào chị!Cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Dưỡng huyết thanh não PQA.

Để trả lời cơ chế hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp, làm hạ huyết áp của sản phẩm Dưỡng huyết thanh não PQA, trước hết, phải xác định nguyên nhân gây nên bệnh cao huyết áp.

Đông y cho rằng, cao huyết áp là một bệnh thuộc các tạng can, thận, tỳ, bị mất điều hoà mà gây ra bệnh. Muốn hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh cao huyết áp thì phải bồi bổ can thận, dưỡng huyết, giải nhiệt, tả hỏa, tiềm dương, an thần, trấn kinh để bình can, hạ áp.

Sản phẩm Dưỡng huyết thanh não PQA với công thức khác biệt trên cơ sở bào chế các vị thuốc: Dạ giao đằng có tác dụng dưỡng huyết, bổ can thận; Ngưu tất có tác dụng hoạt huyết, thông kinh, mạnh gân cốt, bổ can thận; Tang ký sinh có tác dụng bổ can thận, mạnh gân xương, thông kinh lạc; Đỗ trọng có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, hạ áp; Hoàng cầm có tác dụng thanh nhiệt, táo thấp, tả hỏa, giải nhiệt; Thạch quyết minh có tác dụng bình can, tiềm dương, trừ nhiệt; Phục linh có tác dụng tiêu thủng, lợi tiểu, bổ tỳ, trấn kinh; Câu đằng có tác dụng bình can, tức phong, trấn kinh; Thiên ma có tác dụng bình can, tức phong; Ích mẫu có tác dụng hoạt huyết, khứ ứ, lợi thủy thẩm thấp, kiện tỳ, an thần, có gia giảm với các thành phần khác vừa đủ, sẽ điều hòa huyết áp theo cơ chế phối hợp, bồi bổ can thận, dưỡng huyết, giải nhiệt, tả hỏa, tiềm dương, an thần, trấn kinh để bình can, hạ áp. Sản phẩm được áp dụng cho người huyết áp cao an toàn, hiệu quả, rất tốt để ổn định huyết áp. Xin chúc chị và gia đình mạnh khỏe!

Câu 6:

Thưa bác sĩ, huyết áp tôi khá bình thường, thi thoảng có hơi cao chút (140). Tôi đọc trên báo Sức khỏe & Đời sống có sản phẩm Dưỡng huyết thanh não PQA dùng cho người bị cao huyết áp. Trường hợp của tôi có dùng sản phẩm được không? Có nên dùng thường xuyên không?

Trả lời:

Chào bạn cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Dưỡng huyết thanh não của Công ty cổ phần dược phẩm PQA.

Sản phẩm Dưỡng huyết thanh não PQA được sản xuất dựa trên công thức khác biệt so với các sản phẩm khác. Các vị thuốc chính trong sản phẩm như: Dạ giao đằng có tác dụng dưỡng huyết, bổ can thận; Ngưu tất có tác dụng hoạt huyết, thông kinh, mạnh gân cốt, bổ can thận; Tang ký sinh có tác dụng bổ can thận, mạnh gân xương, thông kinh lạc; Đỗ trọng có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, hạ áp; Hoàng cầm có tác dụng thanh nhiệt, táo thấp, tả hỏa, giải nhiệt; Thạch quyết minh có tác dụng bình can, tiềm dương, trừ nhiệt; Phục linh có tác dụng tiêu thủng, lợi tiểu, bổ tỳ, trấn kinh; Câu đằng có tác dụng bình can, tức phong, trấn kinh; Thiên ma có tác dụng bình can, tức phong; Ích mẫu có tác dụng hoạt huyết, khứ ứ, lợi thủy thẩm thấp, kiện tỳ, an thần. Sản phẩm sẽ giúp điều hòa huyết áp theo cơ chế phối hợp, bồi bổ can thận, dưỡng huyết, giải nhiệt, tả hỏa, tiềm dương, an thần, trấn kinh để bình can (làm cho gan khỏe mạnh, bình hòa), hạ áp. Sản phẩm được áp dụng cho người huyết áp cao an toàn, hiệu quả, rất tốt để ổn định huyết áp.

Quý độc giả nên uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 gói. Mỗi đợt sử dụng 1 – 2 tháng, có thể sử dụng thường xuyên để bình can, dưỡng huyết, ổn định huyết áp. Chúc quý độc giả mạnh khỏe!

Câu 7:

Sản phẩm có công dụng “bình can” vậy cho mình hỏi bình can có liên quan gì đến huyết áp?

Trả lời:

Theo Đông y, cao huyết áp là một bệnh thuộc các tạng can, thận, tỳ, bị mất điều hòa mà gây ra bệnh. Ngoài ra, còn có yếu tố đàm thấp hay gặp ở những người bệnh tạng béo và chelesterol trong máu cao. Cao huyết áp do can dương vượng lên. Muốn hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh cao huyết áp thì phải bồi bổ can thận, dưỡng huyết, giải nhiệt, tả hỏa, tiềm dương, an thần, trấn kinh để bình can, hạ áp.

Bình can có nghĩa là cho lá gan bình hòa, ổn định.

Theo Đông y, gan là nơi điều hòa khí huyết cho cơ thể. Người cao huyết áp là người có lá gan không được bình hòa. Dưỡng huyết thanh não PQA được bào chế từ các vị thuốc quý, dạ giao đằng, ngưu tất, tang ký sinh, đỗ trọng, hoàng cầm, thạch quyết, phục linh, câu đằng, thiên ma, ích mẫu… có tác dụng “bình can”, tức là giải quyết nguyên nhân gốc rễ của bệnh cao huyết áp. Chúc bạn mạnh khỏe!

Câu 8:

Xin chào tôi là người campuchia đang dùng thuốc tây Amlor 5mg {amlodipine} 1 viên 1 ngày. Huyết áp ở trong khoảng 130 – 138/tâm thu và 70 – 79/tâm trương, hiện tôi 62 tuổi cân nặng 72kg, có tập thể dục hàng ngày, cholestrol va triglycerid giới hạn. Tôi xin hỏi: tôi có thể dừng uốn thuốc tây và thay thế Dưỡng Huyết Thanh Não PQA để uống hàng ngày và thường xuyên được không? Tôi có đọc trên tạp chí sức khỏe và đời sống số 803 ra ngày 08/06/2014 tôi lên TP. HCM để mua thuốc này. Vậy xin trả lời tôi càng nhanh càng tốt. Và thuốc Sáng Mắt uống cùng Dưỡng Huyết Thanh Não có được không? Xin cảm ơn nhiều và mong nhận được tin từ công ty PQA. LIM  EL  DJURADO  Phnom Penh / Campuchia

Trả lời:

Xin chào anh, cảm ơn  anh đã ủng hộ sản phẩm Dưỡng huyết thanh não PQA của Công ty Dược phẩm PQA.

Như đã trả lời ở câu hỏi trước, cao huyết áp là một bệnh thuộc các tạng can, thận, tỳ bị mất điều hòa mà gây ra bệnh, ngoài ra còn có yếu tố đàm thấp hay gặp ở những người bệnh tạng béo và cholesterol trong máu cao. Cao huyết áp là do can dương vượng nên muốn hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh cao huyết áp thì phải bồi bổ can, thận, dưỡng huyết, giải nhiệt, tả hỏa, tiềm dương, an thần, trấn kinh để bình can hạ áp.

Theo dược điển Việt Nam IV các vị thuốc: Dạ giao đằng có tác dụng dưỡng huyết, bổ can thận; Ngưu tất có tác dụng hoạt huyết, thông kinh, mạnh gân cốt, bổ can thận; Tang ký sinh có tác dụng bổ can thận, mạnh gân xương, thông kinh lạc; Đỗ trọng có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, hạ áp; Hoàng cầm có tác dụng thanh nhiệt, táo thấp, tả hỏa, giải nhiệt; Thạch quyết minh có tác dụng bình can, tiềm dương, trừ nhiệt; Phục linh có tác dụng tiêu thủng, lợi tiểu, bổ tỳ, trấn kinh; Câu đằng có tác dụng bình can, tức phong, trấn kinh; Thiên ma có tác dụng bình can, tức phong; Ích mẫu có tác dụng hoạt huyết, khứ ứ, lợi thủy thẩm thấp, kiện tỳ, an thần.

Cũng theo y học cổ truyền Việt Nam: Tâm chủ thần; Can chủ nộ; Can nộ làm huyết áp tăng cao, muốn hạ huyết áp phải Bình can, hạ áp. Đó là phép tắc chữa bệnh, chữa tận gốc.

Sản phẩm Dưỡng huyết thanh não PQA  sẽ giúp điều hòa huyết áp theo cơ chế phối hợp, bồi bổ can thận, dưỡng huyết, giải nhiệt, tả hỏa, tiềm dương, an thần, trấn kinh để bình can (làm cho gan khỏe mạnh, bình hòa), hạ áp, giúp chữa tận gốc bệnh cao huyết áp.

Quý độc giả có thể tạm dừng thuốc tây hiện tại để sử dụng sản phẩm Dưỡng huyết thanh não PQA. Sản phẩm được áp dụng cho người cao huyết áp an toàn, hiệu quả, rất tốt để ổn định huyết áp. Khi huyết áp cao quý độc giả có thể uống 2 gói/lần, ngày 2 lần. Khi huyết áp không cao, quý độc giả nên uống 1 gói/lần, ngày 2 lần. Mỗi đợt nên sử dụng từ 1 – 2 tháng, nếu uống chưa đủ 1-2 tháng mà huyết áp đã không còn cao nữa thì vẫn nên uống đủ từ 1 – 2 tháng để huyết áp không cao trở lại.

Bên cạnh đó, quý độc giả cũng rất nên lưu tâm đến chế độ ăn uống, tiếp tục tập luyện, kiểm soát cân nặng, mỡ máu, đường trong máu…Chúc quý độc giả luôn có sức khỏe tốt!