Hãy cùng Dược Sĩ Huế lên vùng núi Tây Bắc để thăm và gặp gỡ anh Xuân Quỳnh bị hen suyễn từ nhỏ

– Anh Xuân Quỳnh sinh năm 1979, anh sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo “nghèo nhất”” của huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai. Gia đình anh bố mẹ đều làm nông nghiệp,  nuôi 4 anh chị em ăn học. từ nhỏ anh đã mắc chứng bệnh Hen suyễn bởi do anh kể: nhà nghèo, là anh cả trong nhà phải thường xuyên theo mẹ lên đồi, lên núi kiếm củi rồi vác củi về nhà, từ khi nhỏ, nhỏ lắm. “cái nghèo ấy nó đeo bám anh, gia đình anh cũng giống như bệnh hen vậy, bố mẹ anh vất vả lắm chỉ vì tìm mọi thuốc để chữa cho anh

– Anh là người dân tộc Tày, nghe ai mách gì bố mẹ cũng như bản thân anh đều tìm đến với mục đích chữa khỏi được bệnh cho anh.

– Sau đó anh lập gia đình và có một cháu nhỏ, anh vì con mà cố gắng sống cho quên đi rằng bác sĩ tây y đã chỉ định: “anh không thể chữa khỏi được”.

– Không giống như những người khác, anh luôn tìm cách sống vươn lên đúng như anh từng nói với Dược sĩ Huế “Không có con đường cùng, chỉ vì do ta chưa cố gắng tìm ra mà thôi “

 Quả thật đúng là “ Phúc chủ – lộc thầy” anh đã lên mạng Facebook để kết bạn vừa là giao lưu bốn phương vừa là để có ai biết gì về bệnh hen chia sẻ cho anh. Anh đã tìm đến PQA và được dược sĩ Huế tư vấn tận tình. Tháng thứ nhất điều trị anh khó thở, cũng hoài nghi về sản phẩm do tần xuất cơn hen tăng lên. Anh đã liên tục gọi về công ty để gặp tôi,….rồi tháng thứ 2 cũng vậy nhưng khác anh sợ vì anh ra được ĐỜM NÂU, Dược Sĩ Huế đã luôn đồng hành cùng anh trong suốt quá trình điều trị.

=>Và kết quả quá bất ngờ sau thời gian điều trị đến nay anh đã khỏi bệnh hoàn toàn. Với anh Nguyễn Xuân Quỳnh : từ khi gặp PQA, cuộc sống đã hoàn toàn thay đổi có ý nghĩa.

Điện thoại tư vấn: 0965.132.669 – 0934.378.226