Viêm đại tràng

Tôi là Thành năm nay tôi 35 tuổi . Những năm còn thanh niên tôi ăn uống rất tốt, đại tiện dễ dàng . Nhưng cách đây khoảng 3 năm tôi cảm thấy đau bụng dữ dội cộng vào đó là đi ngoài kiết lị, tiêu chảy , ăn uống không tiêu và tôi cảm thấy rất chán nản . Không muốn ăn uống cũng như chuyện vợ chồng tôi kém hẳn.

cac-bieu-hien-cua-dau-bung-02

Vợ tôi thấy tôi bị như thế cũng rất thương tôi và cô ấy lên mạng tìm đủ các mẹo từ các bài thuốc dân gian và cứ hễ ai mách mẹo nào là vợ tôi đều về lấy tôi làm vật thí nghiệm cả , tôi thường bảo với vợ tôi rằng hãy để anh sống chung với bệnh viêm đại tràng này, không có thuốc hay mẹo nào chữa khỏi hoàn toàn được bệnh đâu

Thấy tôi tuyệt vọng như thế vợ tôi lại càng quyết tâm tìm bằng được thuốc chữa cho tôi, tôi rất thương vợ vì tôi mà lo lắng mất ăn mất ngủ .Chính vì thế mà tôi lại thay đổi cách suy nghĩ muốn chữa viêm đại tràng cho bằng khỏi thì mới không phụ long vợ tôi được.

Có thể bạn quan tâm :

Chia sẻ của anh Tuân ở vụ bản nam định bị táo bón lâu ngày

Nguyên nhân triệu chứng viêm đại tràng

Sau vài lần lang thang trên mạng tôi tìm đủ mọi mẹo để chữa cho bệnh viêm đại tràng cho tôi . Đang ngồi thất vọng vì tìm mãi không thấy thứ mình muốn , cái mình cần thì tôi giật mình vì có cuộc điện thoại của vợ tôi , Vợ tôi nói với tôi rằng đã có cách chữa viêm đại tràng cho tôi dựa vào bài thuốc Ma hoàng thảo đậu khấu . Tôi hỏi Ma hoàng thảo đậu khấu là gì ? Mua nó ở đâu ? Vợ tôi nói rằng có chồng chị đồng nghiệp ở cơ quan cũng bị Viêm đại tràng và mua sản phẩm PQA HƯƠNG SA LỤC QUÂN được ứng dụng từ bài thuốc Ma Hoàng Thảo Đậu Khấu nên chồng cứ yên tâm đi nhé.

Sau khi kết thúc cuộc trò chuyện với tôi vợ tôi có gọi cho dược sĩ ở Công ty cổ phẩm dược phẩm PQA theo số 098.7575.689 gặp Dược sĩ Bình và hỏi về sản phẩm PQA Hương Sa Lục Quân được dược sĩ tư vấn rất nhiệt tình và đã gửi thuốc cho tôi qua đường bưu điện lên cho tôi . Tôi mua 1 tháng uống thử trước và kết quả thật không ngờ rằng uống và tôi cảm thấy rất dễ chịu và đã dần dần giảm dần những cơn đau khó chịu hành hạ tôi hằng đêm nữa. Sau khi hết tháng đầu tiên tôi lại gọi cho dược sĩ gửi tiếp 2 tháng cho tôi để tôi uống cho khỏi dứt điểm căn bệnh viêm đại tràng quái ác đã khiến tôi và vợ tôi lo lắng bao nhiêu năm nay . Tôi uống đủ liệu trình uống và giờ đây bệnh tôi đã khỏi hoàn toàn tôi ăn uống rất ngon miệng . Vợ chồng tôi cảm ơn công ty cổ phần dược phẩm PQA rất nhiều vì đã giúp tôi cũng như bao nhiêu người mắc phải bệnh viêm đại tràng không còn nỗi lo này nữa.

Sưu tầm bởi : http://thuocnampqa.com/