Theo Hải Thượng Lãn ông Mệnh môn nằm giữa 2 quả thận. Mệnh môn là chỗ thành lập ra sinh mệnh con người, là cội gốc cho sự sinh sản và là nơi phát nguồn của tạng phủ.  Mệnh môn có 2 huyệt, huyệt bên trái là chân âm – chân thủy, huyệt bên phải là chân dương – chân hỏa ( Mệnh môn hỏa).

menh-mon-hoa

Mệnh môn hỏa điều khiển hoạt động của thận dương,  thận dương nuôi dưỡng mệnh môn hỏa. Thận dương quyết định sự sinh dục và phát dục của cơ thể con người.

Thận dương hư  làm Mệnh môn hỏa suy, có những biểu hiện lâm sàng như: Sinh lý yếu, di mộng tinh,hoạt  tinh, liệt dương, tiểu đêm nhiều lần, đau lưng mỏi gối, cơ thể suy nhược.

Như vậy Mệnh môn hỏa rất quan trọng đối với sức khỏe con người và đời sống tình dục. Để có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc viên mãn chúng ta phải bổ thận tráng dương cho thận hoàn toàn khỏe mạnh để nuôi dưỡng mệnh môn hỏa được tốt.

Sản phẩm PQA Mật nhân được bào chế từ các dược liệu quý như: Nhục thung dung, dâm dương hoắc, đương quy, thục địa, nhị hồng sâm, mật nhân…  có tác dụng bồi bổ nguyên khí, cân bằng âm dương. bồi dưỡng khí huyết, tăng cường sinh lực, mạnh gân bổ cốt, bổ thận dương giúp cơ thể tăng tiết hormone giới tính nam testosterone một cách tự nhiên, duy trì nồng độ testosterone trong máu, tăng cường chức năng sinh lý nam giới, hạn chế quá trình mãn dục nam, hỗ trợ chữa bệnh chữa tận gốc chứng xuất tinh sớm, di tinh, yếu sinh lý giúp bạn tự tin và làm chủ của sống hạnh phúc viên mãn của mình.