Em và người yêu em yêu nhau được 5 năm. Trước lúc cưới thì em mới phải hiện ra người yêu em bị bệnh viêm da cơ địa dị ứng. Lúc mới phát hiện ra bệnh của anh ấy, em vô cùng tức giận ! Tại sao anh lại không nói cho em, em và anh đã yêu nhau từng đấy năm, bệnh viêm da cơ địa có gì đâu anh phải dấu em. Anh trả lời “ anh sợ em biết anh bị bệnh viêm da cơ địa sẽ không yêu anh nữa, anh sợ mất em”

Hình ảnh bị viêm da cơ địa

Nghe anh kể mà giọt nước mắt từ cứ rơi trên đôi má của tôi. Nhiều lần tôi đã trách nhầm anh, , cứ thấy anh dấu diếm 1 điều gì đó. Anh kể rằng anh hay bị ngứa, ngứa rất nhiều về đêm và có nhiều đám da đỏ ở người.

Tôi nghe thấy vậy, vô cùng lo lắng, anh nên đi khám xem sao và anh đi khám bác sỹ bảo anh bị bệnh viêm da cơ địa dị ứng và cho thuốc về uống. Tôi thấy thương anh vô cùng, từ lúc uống thuốc anh phải kiêng khem nhiều thứ.

Thời gian trôi qua được 1 tháng, nhưng anh vẫn không đỡ, anh đã mất lòng tin vào việc điều trị, anh quát mắng bảo tôi “ Bệnh này không khỏi được đâu, em cứ để mặc anh”

Cách chữa bệnh viêm da cơ địa  bằng đông y cho người yêu

Thương anh, tôi tìm hiểu trên mạng, đủ mọi phương thuốc, các cây thuốc, rồi các mẹo này mẹo nọ nhưng vẫn không khỏi. Rất may cho 2 đứa em là em đã được 1 người quen, đã từng chữa khỏi bệnh viêm da cơ địa, đã mách cho em, cho em thông tin địa chỉ, số điện thoại của công ty cổ phần dược phẩm PQA và tới gặp dược sỹ bình. Nói chuyện với dược sỹ bình giúp cho người yêu em tự tin hơn, và đã mua thuốc về dùng. Sau thời gian điều trị 2 tháng người yêu em đã kiên trì dùng sản phẩm Mát Gan PQA, giờ người yêu em đã khỏi hẳn bệnh viêm da cơ địa. Từ đó chúng em càng yêu thương nhau hơn. Cảm ơn cuộc sống, cảm ơn công ty cổ phần dược phẩm PQA

Bạn có thể xem thêm bài viết: làm thế nào để bệnh viêm da cơ địa không thành vòng xoắn