Theo sách Hải Thượng Y tông tâm lĩnh đã viết:  “Thận giữ chức năng tác cường, tàng tinh và chí. Thận chủ xương, dẫn khí thông vào cốt tuỷ, nó là các bể chứa khí huyết, là nơi nương tựa của tinh thần, và là căn bản của sinh mệnh. Có hai quả thận nằm song song với nhau áp sát ở hai bên xương sống, ở giữa là Mệnh Môn, tức là Thiên tiên Thái Cực trong thân người. Mệnh Môn có thể sánh ngang với Tâm, đều là quân chủ, không có hình thể để nhìn thấy, nó gọi là Hoàng Đình, là nơi tàng tinh của nam giới, và là chỗ liên hệ bào cung của nữ giới. Các nhà đạo dẫn thì gìn giữ để tu luyện, người thường thì thuận theo sự phát dục để đẻ sinh ra người”.

>> Bong bóng cá tốt cho người bị yếu sinh lý
>> Người bị yếu sinh lý không nên hút thuốc lá

su-khac-biet-cua-san-pham-mat-nhan-pqa

Mệnh môn là chỗ thành lập ra sinh mệnh con người, là cội gốc cho sự sinh sản và là nơi phát nguồn của tạng phủ.  Mệnh môn có 2 huyệt, huyệt bên trái là chân âm – chân thủy, huyệt bên phải là chân dương – chân hỏa. Sau khi sinh hoạt tình dục, nguyên khí bị hao tổn, sẽ bị tổn thọ, phải bồi bổ nguyên khí để cân bằng lại âm dương, giúp kéo dài tuổi thọ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có tác dụng làm cường dương, tạo nên sự hưng phấn trong quan hệ tình dục ngay tức khắc. Tuy nhiên, về lâu dài sẽ làm cho mệnh môn hỏa suy kiệt, cơ thể suy yếu, tuổi thọ suy giảm, cũng giống như việc bạn thổi lửa mà quên không tiếp củi, lửa sẽ bùng lên nhưng rồi sẽ nguội lạnh, không cứu vãn nổi.

mat-nhan-pqa-2

Sự khác biệt lớn nhất của PQA Mật nhân là vừa có PQA Mật nhân vàng và PQA Mật nhân đỏ.

PQA Mật nhân vàng được bào chế từ các dược liệu quý như: Nhục thung dung, dâm dương hoắc, đương quy, thục địa, nhị hồng sâm… có tác dụng đại bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, đại bổ thận khí, bồi dưỡng khí huyết cũng giống như bạn tiếp củi gấp đôi số lượng đốt cháy nên ngày càng cảm thấy khỏe hơn, mạnh hơn và đam mê hơn, kéo dài tuổi thanh xuân và tuổi thọ

PQA Mật nhân đỏ có thành phần mật nhân. Cây Mật nhân hay còn gọi là cây Bá bệnh (Tên khoa học: Eurycoma Longifolia Jack – Tongkatali) là cây thuốc quý hiếm với khả năng trị bách bệnh, đã được các lương y dùng để điều trị nhiều bệnh trong y học cổ truyền trong đó có bệnh yếu sinh lý của nam gới. Cây Mật nhân cũng đã được nhiều nhà khoa học trong và ngoài nước nghiên cứu về khả năng tăng cường sức khoẻ tình dục cho nam giới đã cho thấy: Mật nhân có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh hormon giới tính nam (testosterone), sinh tinh dịch. Mật nhân cũng góp phần nâng cao chất lượng đời sống tình dục một cách tự nhiên, tăng trương lực cơ, tăng hưng phấn  và duy trì phong độ tình dục, ngăn chặn các dấu hiệu suy giảm khi bước vào độ tuổi trung niên, như giảm sự ham muốn, chất lượng sinh hoạt tình dục, chất lượng tinh trùng, xuất tinh sớm,…

Sản phẩm PQA Mật nhân có tác dụng bồi bổ nguyên khí, cân bằng âm dương. bồi dưỡng khí huyết, tăng cường sinh lực, mạnh gân bổ cốt, bổ thận dương giúp cơ thể tăng tiết hormone giới tính nam testosterone một cách tự nhiên, duy trì nồng độ testosterone trong máu, tăng cường chức năng sinh lý nam giới, hạn chế quá trình mãn dục nam, tăng cường khả năng hoạt động trí lực, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Mật nhân và uống vào buổi sáng và buổi trưa để cân bằng âm dương , kéo dài tuổi thọ.

Mật nhân vàng uống vào buổi tối để tăng cường sinh lực, kéo dài tuổi thanh xuân