Giấm táo là loại giấm rất dễ làm chỉ cần mua táo, sau đó đem ra rửa sạch, sau đó thái ra, cho vào tô sau, cho một 1 đường, sau đó dùng cái thớt hay miếng vải đậy lên miệng tô. Sau đó để 1 tuần lên men là xong. Nhưng việc giấm táo có tốt hay không là phụ thuộc vào quá trình chọn táo của bạn.

Bài viết cùng chủ đề:

>> Làm thế nào để bệnh viêm da cơ địa không thành vòng xoắn

>> Chia sẻ của một bà mẹ có con bị bệnh viêm da cơ địa

Khi đi mua táo bạn nên chọn quả táo ngon, không thâm, không đượ chín quá, vì nếu chín quá khi bạn ngâm dấm sẽ rất dễ bị thối ra. Tác dụng của giấm táo rất nhiều như làm giảm cân, trị mụn, giảm nhờn da, se khít lỗ chân lông, tẩy mụn nốt ruồi.

Tại sao giấm táo lại tốt cho người bị viêm da cơ địa

Tại vì như bạn đã biết giấm táo có tác dụng sát khuẩn rất tốt. Người bị viêm da cơ địa thì làn da bị nhiễm khuẩn bởi các mụn mọc đỏ quanh người, nhiều người gãi có khi chảy máu, vi khuẩn từ đó mà ra, làm cho các mụn mọc mủ, tạo cảm giác ngứa ngáy. Vì thế người bị viêm da cơ địa dùng giấm táo vô cùng hiệu quả

Cách làm vô cùng đơn giản các bạn chỉ cần  lấy giấm táo, đổ lấy một ít ra tay rồi xoa vào vùng da bị mẩn ngứa, nếu được bạn cũng có thể pha giấm táo với nước, ngâm mình,để dùng thường xuyên hằng ngày. Nếu dùng đều đặn thì việc ngứa ngáy của bạn sẽ giảm đi đáng kể, nhưng không hết được bệnh viêm da cơ địa

Vì thế để bạn thoát khỏi bệnh viêm da cơ địa thì ngoài việc dùng giấm táo thì bạn nên kết hợp cho mình dùng thêm sản phẩm Mát Gan sẽ giúp chữa khỏi tận gốc bệnh viêm da cơ địa khó chịu cho bạn. Chúc bạn thành công.

Nguồn: thuocnampqa.com