Yếu sinh lý là bệnh thường gặp ở nam giới, có người chưa làm chuyện ấy đã xuất tinh trước, hay làm chuyện ấy chưa được 1 phút đã xuất tinh. Nhiều quý ông hay uống rượu trước lúc quan hệ để cải thiện chuyện ấy. Vậy uống rượu như vậy có tốt hay không ?

>> Cách quan hệ tình dục lâu 

uong-ruou-truoc-khi-quan-he-co-tot-khong

Rượu có vai trò như một chất kích thích tác động lên hệ thần kinh của con người. Ngay cả một lượng nhỏ rượu cũng sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh, gây ra phản xạ chậm hơn và giảm khả năng suy nghĩ.

Tuy nhiên, uống 1 – 2 ly rượu trước khi quan hệ, lại có tác dụng hoàn toàn khác. Rượu làm giãn nở các mạch máu ở dương vật, cho phép máu thoát ra ngoài một cách nhanh chóng, giúp nam giới có được cảm giác cương cứng trong một thời gian nhất định.

Uống 1-2 ly rượu một ngày không những cải thiện sức khỏe tim mạch mà còn cải thiện chứng rối loạn cương dương ở nam giới. Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều hay lạm dụng rượu lại gây phản tác dụng trên.

Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng rượu. Bởi lẽ, một người uống rượu thường xuyên và trong một thời gian dài có thể gây tổn hại dây thần kinh và ảnh hưởng đến chức năng cương cứng.